Mách bạn 5 loại hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất      

18 Tháng Chín 2018 Sự kiện khai trương

Trên thế giới có muôn vàn loài hoa, loài hoa nào cũng đẹp, cũng mang một thông điệp ý nghĩa riêng. Nhưng không phải loại hoa nào cũng phù hợp để dùng làm hoa chúc mừng khai trương. Nếu bạn đang tìm kiếm loại hoa phù hợp cho mẫu hoa chúc mừng khai trương th

1. Hoa cúc

Chắc hẳn, hoa cúc đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta và đặc biệt nó thường được sử dụng trong dịp khai trương. Bởi hoa cúc mang ý nghĩa về mặt phong thủy, nó chính là biểu tượng của sự sống. Thông thường khi tặng hoa chúc mừng khai trương, người ta thường kết hợp hoa cúc vàng với một số loại hoa cúc đỏ khác . Bởi hoa cúc vàng thể hiện ý nghĩa về tài lộc, may mắn và hạnh phúc. Đối với hoa cúc màu đỏ thì khác, nó là biểu tượng cho một cuộc sống nhẹ nhàng và những điều suôn sẻ.


2.       Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền, loài hoa xinh đẹp và rạng ngời thường được dùng để chúc mừng những người thân thương nhất nhân ngày khai trương. Không phải tự nhiên hoa đồng tiền được sử dụng phổ biến làm hoa chúc mừng khai trương mà nó mang ý nghĩa cho sự may mắn và tài lộc. Chính vì vậy khi tặng hoa chúc mừng khai trương cho gia chủ bằng hoa đồng tiền chính là món quà thay cho lời chúc may mắn và hạnh phúc.

3.       Hoa ly

Khi nhắc đến hoa chúc mừng khai trương, loài hoa tiếp theo chúng ta không thể bỏ qua đó chính là hoa ly. Một loài hoa đẹp nhẹ nhàng, mang ý nghĩa ngọt ngào và là biểu tượng của sự sang trọng, giàu có, nhã nhặn. Khi tặng hoa ly vào dịp khai trương với mong muốn cho gia chủ làm ăn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.


4.       Hoa lan

Tiếp theo đến chính là loài hoa lan ngọt ngào và thân thương mà bạn không thể bỏ qua trong dịp chúc mừng khai trương. Một loài hoa với đặc tính tươi lâu và sang trọng. Thường thì mỗi một màu sắc của hoa lan sẽ thể hiện một thông điệp, một ý nghĩa riêng. Ví dụ như hoa lan vàng thể hiện cho sự sang trọng và quý phái còn hoa lan tím thể hiện cho sự ấm cúng.

Giải đáp thắc mắc nên chọn lẵng hay giỏ hoa chúc mừng khai trương

Hoa khai trương đại phú quý

5.       Hoa hướng dương

Cuối cùng chính là loài hoa hướng dương rực rỡ và mạnh mẽ. Hoa hướng dương có đặc tính hướng về phía mặt trời nên người ta hiểu rằng loại hoa này thể hiện cho một ý chí mạnh mẽ, biết vươn lên. Trong công việc làm ăn cũng vậy. Hoa hướng dương làm hoa chúc mừng khai trương ý muốn chúc cho gia chủ sẽ luôn có ý chí và đạt được thành công như mong muốn.