Mẫu hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa      

06 Tháng Năm 2018 Sự kiện khai trương

Vào ngày sinh nhật, để tạo nên được một buổi tiệc hoàn hảo và trọn vẹn thì bên cạnh những món quà mang ý nghĩa về tinh thần thì không thể thiếu được những món quà mang ý nghĩa về tinh thần đó chính là những bó hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa.

 Mẫu hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa

Vào ngày sinh nhật, để tạo nên được một buổi tiệc hoàn hảo và trọn vẹn thì bên cạnh những món quà mang ý nghĩa về tinh thần thì không thể thiếu được những món quà mang ý nghĩa về tinh thần đó chính là những bó hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa. Dưới đây sẽ là những mẫu hoa sinh nhật theo các phong cách khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được bó hoa đẹp và ưng ý nhất.

 

 

Mẫu hoa sinh nhật phong cách hiện đại

Nếu bạn là người có xu hướng yêu thích những điều mới mẻ, trẻ trung, hiện đại, thì giỏ hoa sinh nhật cũng nên theo một phong cách mới. Đó là một mẫu hoa sinh nhật được cắm từ các loại hoa tươi sang trọng như hoa hồng, hoa lan, hoa thiên điểu với cách cắm đơn giản, không quá rườm rà, bố cục và sắc màu giỏ hoa hài hòa, có sự phân biệt các khối màu một cách rõ ràng, không tạo ra sự lộn xộn, tạo nên một giỏ hoa sinh nhật sang trọng và đẹp.

Mẫu hoa sinh nhật phong cách cổ xưa

Nhiều người lại yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, cổ xưa. Với phong cách này mẫu hoa sinh nhật thường sử dụng loại hoa rơn, hay hoa ly, hoa sen để tạo nên nét đẹp giản dị và cổ truyền, người cắm sẽ kết hợp với kiểu dáng giỏ mây hoặc giỏ kết từ bèo để tạo ra sự mộc mạc, đảm bảo sẽ cho ra một giỏ hoa sinh nhật mang đậm những nét đẹp truyền thống quê hương.

Mẫu hoa sinh nhật phong cách sang chảnh

Đây là mẫu hoa sinh nhật cực kỳ điệu đà, nhưng lại sang trọng, với những người yêu thích phong cách này thì sẽ thường ưa cắm những loại hoa đắt tiền như hoa hồng Peru, hoa lan hồ điệp, hoa Lavender. Nhất định bạn sẽ có được một giỏ hoa sinh nhật thật đẹp, bộc lộ được hết cá tính người nhận.

Mẫu hoa sinh nhật phong cách trẻ trung

Mẫu hoa sinh nhật kiểu này thích hợp cho tuổi teen, những bạn trẻ yêu thích hoa sinh nhật có vẻ đẹp ngây thơ, cá tính và tinh nghịch, cách cắm hoa theo phong cách này thường có các kiểu hình con thú như hình chú gấu, hay chú thỏ, như vậy sẽ có được một giỏ hoa sinh nhật đẹp hơn, xinh xắn hơn và mang nét đẹp ngây thơ hơn.

 

 

Mẫu hoa sinh nhật phong cách trung niên

Đây là kiểu cắm hoa sinh nhật dành cho những người lớn tuổi, vì phong cách này không quá lòe loẹt, không quá tinh nghịch, mang phần nghiêm túc và đứng đắn. Mẫu hoa này thường sử dụng những gam màu tối như màu xanh, màu tím, màu nâu. Với mẫu hoa này rất thích hợp để tặng sinh nhật cho cha mẹ, ông bà.

- Khi nào tặng hoa chúc mừng

- Hoa tươi trong phòng khách

hoakhaitruongdep.com