Mẫu hoa tươi đẹp nhất các bạn nam nên tặng cho người yêu trong dịp đặc biệt      

12 Tháng Bảy 2019 Sự kiện khai trương

Hoa tươi luôn là món quà tuyệt vời và ý nghĩa mà các bạn nam nên gửi tặng cho người yêu của mình trong dịp đặc biệt. Nhất là hiện nay, món quà đặc biệt này lại càng trở lên phổ biến và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đến như vậy. Hãy cùng tham khảo các mẫu

 

 

Hoa tươi luôn là món quà tuyệt vời và ý nghĩa mà các bạn nam nên gửi tặng cho người yêu của mình trong dịp đặc biệt. Nhất là hiện nay, món quà đặc biệt này lại càng trở lên phổ biến và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đến như vậy. Hãy cùng tham khảo các mẫu hoa tươi đẹp nhất đang chiếm được tình cảm các chị em hiện nay bạn nhé!

 

1.      Giỏ hoa vĩnh cửu

 

 

Đây là mẫu hoa tươi đẹp được kết từ rất nhiều các loài hoa xinh xắn khác nhau trong đó chủ đạo là hoa hồng và hoa cẩm chướng với tone màu giống nhau là phớt tím mang đến cảm giác vừa nhẹ nhàng lãng mạn lại vừa thể hiện lên được một tình yêu chân thành và thủy chung, trường tồn với thời gian.

 

2.      Bó hoa hồng lớn

 

 

Thông thường ta hay bắt gặp những mẫu hoa hồng được kết nhỏ nhắn vừa cầm và để tăng thêm sự hấp dẫn cũng như là lãng mạn hơn, bạn có thể chọn bó hoa hồng cỡ lớn với những đóa hồng đỏ tươi thắm. Bó hoa gồm hàng trăm bông hoa thể hiện cho tình yêu của đôi ta sẽ mãi vững bền và nồng cháy như màu đỏ kia vậy.

 

3.      Bó hoa sớm mai

 

 

Đây là mẫu hoa khá là mới lạ và bắt mắt với hai tone màu nhẹ nhàng là màu vàng nhạt và màu xanh cốm. Đó là sự kết hợp hài hòa của hoa hồng và hoa cúc nhí mang đến cho ta món quà vô cùng ý nghĩa về tình yêu đẹp và bền lâu dù thời gian có trôi qua thì tình yêu vẫn còn lại, mỗi sớm mai là một ngày hạnh phúc.

 

4.      Bó hoa hạnh phúc

 

 

Đây là mẫu hoa tươi đẹp được kết thành từ những đóa hoa hồng nhập màu phớt cam và hồng tím nhạt, hoa cẩm tú cầu xanh dương cùng với những chiếc lá táo màu xanh đáng yêu đi kèm mang đến cho bạn mẫu hoa thực sự bắt mắt và thu hút khiến trái tim nàng chẳng thể thôi dung động trước bạn được.

 

Hi vọng chia sẻ trên bạn sẽ tìm được cho mình mẫu hoa thật ưng ý và đặc biệt dành tặng đến người yêu của mình nhé!