Mẫu lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ và rất đẹp      

30 Tháng Giêng 2018 Sự kiện khai trương

Mỗi khi khai trương cửa hàng hay công ty, người ta hay dùng những lãng hoa tặng cho nhau để bày tỏ sự chúc mừng với hi vọng sẽ đạt được sự hanh thông trong công việc, cầu tài lộc, phúc thọ.

Mẫu lẵng hoa mừng khai trương giá rẻ và rất đẹp

-Hoa gì tặng mẹ?

Mỗi khi khai trương cửa hàng hay công ty, người ta hay dùng những lãng hoa tặng cho nhau để bày tỏ sự chúc mừng với hi vọng sẽ đạt được sự hanh thông trong công việc, cầu tài lộc, phúc thọ. Giá tiền, vẻ đẹp của lẵng hoa thường là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu khi khách hàng chọn  một lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng. Thế nhưng chọn hoa khai trương bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều. Ví dụ như loài hoa mà bạn chọn không hợp với gia chủ hay vô cùng kiêng kỵ với lĩnh vực khai trương của đối tác. Mỗi loài hoa đều có thông điệp và ý nghĩa riêng:

 

 

Tặng hoa khai trương không chỉ đơn giản là mình muốn mua hoa cho người khác mà là cả một nghệ thuật. Vì vậy sau khi tặng hoa cho đối tác hoặc người thân bạn nên tìm hiểu xem loại đó người nhận có thích không và mang ý nghĩa gì. Muốn vậy bạn phải tìm hiểu về họ thật kỹ trước khi tặng hoa. Nếu đối tác làm ăn của bạn là người có tính cách nhẹ nhàng hay trung tuổi sẽ rất thích những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, màu sắc nhẹ nhàng không quá sặc sỡ. Nếu là một người trẻ tuổi sôi nổi, vui vẻ thì ta lại ngược lại chọn loại hoa tặng khai trương  mang màu sắc bắt mắt, nổi bật, tươi vui. Để chọn món quà tặng đối tác trong dịp khai trương công ty hay nhà hàng thì mừng khai trương nên tặng hoa gì  là sự lựa chọn khá phổ biến ngày nay. Lúc mua hoa bạn thường chỉ để ý đến màu sắc , cách sắp xếp hoa khéo léo của người bán mà ít có tìm hiểu xem các loại hoa mà chúng ta mua mang ngầm ý nghĩa gì để qua đó chọn được loại hoa phù hợp nhất. Với mỗi mục đích hay những ngày lễ chúc mừng khác nhau chúng ta luôn có những loại hoa thích hợp để dành tặng. Với hoa mừng khai trương cũng vậy với mỗi người với mỗi độ tuổi khác nhau ta nên chọn loại hoa phù hợp và mang những ý nghĩa sâu sắc.

 

 

Hoa tươi mừng khai trương  cho người làm kinh doanh nên chọn hoa tượng trưng cho sự nghiệp phát triển mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc như hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa ly vàng, hoa đỗ quyên, hoa thược dược, dây trường xuân. Ngoài ra, những loại hoa này thường rất bền màu mang hương thơm nhẹ nhàng đem đến cảm giác dễ chịu. Tất cả các loại hoa khai trương bao gồm: lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng, giỏ hoa khai trương, bình hoa khai trương được Shop hoa tươi ĐIỆN HOA 24H sử dụng hoa và nguyên liệu được chọn lọc tỉ mỉ, nguồn hoa ổn định, sử dụng hoa tươi tuyệt đối, Với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề Shop luôn cập nhật các mẫu lẵng hoa mừng khai trương cửa hàng mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau.

 -Khai trương showroom Linh bùi tại Hồ Chí Minh

hoakhaitruongdep.com