Mẹo chọn hoa khai trương cho thích hợp với từng người nhận      

17 Tháng Chín 2019 Sự kiện khai trương

Hoa khai trương là món quà yêu thích mà ai cũng đều mong muốn có được nó nhưng đối với mỗi đối tượng người nhận khác nhau ta cần phải tinh tế để chọn ra được những mẫu hoa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Sau đây là mẹo chọn hoa khai trương cho thích hợp vớ

 

Hoa khai trương là món quà yêu thích mà ai cũng đều mong muốn có được nó nhưng đối với mỗi đối tượng người nhận khác nhau ta cần phải tinh tế để chọn ra được những mẫu hoa khác nhau sao cho phù hợp nhất. Sau đây là mẹo chọn hoa khai trương cho thích hợp với từng người nhận dành cho bạn tham khảo thêm trước khi đặt mua hoa nhé!

Người nhận hoa là người lớn tuổi

Trong ngày khai trương ý nghĩa, bạn hồ hởi mang lẵng hoa chúc mừng của mình tới gửi tặng gia chủ chúc họ làm ăn gặp nhiều may ắn và thành công trong cuộc sống nhưng lại quên mất rằng người nhận là người đã lớn tuổi nên khi tặng hoa khai trương cũng phải lịch sự và trang trọng hơn. Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên chọn hoa quá lòe loẹt mà thay vào đó là sự trững trạc và trưởng thành bằng các loài hoa ý nghĩa như hồng môn, lan quân tử, thiên điểu,…

Người nhận còn trẻ tuổi

Trái ngược với hoa khai trương gửi tặng cho người lớn tuổi thì những mẫu hoa khai trương dành tặng đến người trẻ tuổi sẽ thoải mái hơn và không khắt khe nhiều. Bởi họ là những con người giàu nhiệt huyết và đam mê, có nhiều sức khỏe và thời gian để theo đuổi chúng. Do vậy, bạn có thể chọn lựa những loài hoa tươi thắm và nhiều màu sắc tươi mới để tặng hoa khai trương như muốn nói đến muôn màu của cuộc sống đang đón chờ bạn ở phía trước.

Người nhận là phụ nữ

Đối với lẵng hoa khai trương gửi tặng cho gia chủ là phụ nữ thì ngoài việc bạn chọn lựa những loài hoa tượng trưng cho sự thành công và phát đạt ra thì có thể kèm theo đó là các loài hoa có nét đẹp quyến rũ và cao quý như một lời ngợi khen lịch lãm dành tặng cho người phụ nữ tài giỏi ấy. Chúc cho người nhận mãi giữ được sự tự tin và quyến rũ như hiện tại, chúc cho sự nghiệp của họ luôn thành công và phát đạt.

Bạn đã biết cách lựa chọn hoa chúc mừng khai trương theo phong thủy chưa?

Thông điệp và ý nghĩa của hoa mặt trời

Người nhận là nam giới

Đối với việc chọn hoa khai trương để gửi tặng cho người nhận là nam giới thì bạn có thể chọn lựa những mẫu hoa  khải trương phổ biến và đa dạng hiện nay trên thị trường. Bên cạnh đó là các loài hoa tượng trưng cho sự kiên cường và mạnh mẽ của một người đàn ông cùng với màu sắc tương ứng thích hợp. 

https://shophoahanoi.net/