Một số loại hoa khai trương không thể vắng mặt      

14 Tháng Năm 2018 Sự kiện khai trương

Khi tặng hoa khai trương, yếu tố quan trọng mà người ta quan tâm đó chính là giá cả, vẻ đẹp của lẵng hoa và ý nghĩa mà lẵng hoa mang đến. Thế nhưng khi bạn muốn lựa chọn một lẵng hoa khai trương bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều điều. Bởi hoa khai trươn

 Một số loại hoa khai trương không thể vắng mặt

Khi tặng hoa khai trương, yếu tố quan trọng mà người ta quan tâm đó chính là giá cả, vẻ đẹp của lẵng hoa và ý nghĩa mà lẵng hoa mang đến. Thế nhưng khi bạn muốn lựa chọn một lẵng hoa khai trương bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều điều. Bởi hoa khai trương được xem như một lời chúc đến đồng nghiệp, người thân, đối tác, người thân, bạn bè khi họ bắt đầu công việc kinh doanh. Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm đó chính là ý nghĩa của loại hoa mà bạn chọn. Sau đây, điện hoa 24 giờ sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số loài hoa khai trương và ý nghĩa của loài hoa đó.

 

 

1.      Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền được xem là một trong những sự lựa chọn rất phù hợp để làm hoa khai trương. Đây là một loại hoa đẹp, quan trọng hơn nó mang đến ý nghĩa cho sự phú quý và tiền tài đến cho người nhận ( điều mà bất kể người kinh doanh nào cũng quan tâm đến). Bên cạnh đó, nó còn là một biểu tượng cho sự may mắn. Loài hoa này không chỉ đẹp, ý nghĩa mà nó còn rất phù hợp để dành tặng nhau vào dịp năm mới.

2.      Hoa cúc

Hoa cúc là loại hoa vô cùng gần gũi và quen thuộc. Hoa cúc được chọn làm hoa khai trương bởi vì nó là biểu tượng cho sự vui mừng và sung túc về tiền tài. Người ta thường lựa chọn hoa cúc vàng để kết hợp với một vài loại hoa khác để tạo nên lẵng hoa chúc mừng ý nghĩa. Với đặc điểm rực rỡ, tươi lâu, cánh hoa không dễ rụng vì vậy mà nó lại càng được chú ý hơn khi lựa chọn làm hoa khai trương.

 

 

3.      Hoa lan

Đa phần, khi nhắc đến hoa khai trương, người ta không thể quên đi hình ảnh của những đóa hoa lan. Là một loài hoa sang trọng, mang vẻ đẹp của sự sang trọng khiến ai khi nhìn thấy cũng đều cảm thấy mê mẩn. Nếu được bảo quản trong thời tiết mát mẻ có thể chơi hoa lan được từ 2-4 tiền. Mặc dù, nó không phải là loại hoa quá đắt tiền nhưng nó luôn cho người ta cảm nhận được về sự quý phái. Mỗi màu sắc của hoa lan chứa một hàm ý khác nhau nhưng nhìn chung nó đều rất phù hợp để lựa chọn làm hoa khai trương.

4.      Hoa hướng dương

Hướng dương khi được cắm từ bàn tay khéo léo của những người thợ hoa sẽ tạo nên một vẻ rất sang trọng. Đặc điểm là một loại hoa mọc theo hướng mặt trời, đây được xem là một biểu tượng cho sự trung thành, sự thủy chung. Hơn nữa, hoa hướng dương còn là một loại hoa có sức sống mạnh mẽ, vươn cao vì vậy nó như một lời chúc cho sự cố gắng trong ngày khai trương.

hoakhaitruongdep.com