Một số mẫu kệ hoa khai trương đẹp      

18 Tháng Giêng 2018 Sự kiện khai trương

Hoa khai trương là một món quà không thể thiếu được trong mỗi dịp khai trương. Nó không phải là một món quà mang tính vật chất nhưng ý nghĩa mà nó mang lại thì lại vô cùng to lớn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số kệ hoa khai trương vừa đẹp vừa

  Một số mẫu kệ hoa khai trương đẹp

Hoa khai trương là một món quà không thể thiếu được trong mỗi dịp khai trương. Nó không phải là một món quà mang tính vật chất nhưng ý nghĩa mà nó mang lại thì lại vô cùng to lớn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số kệ hoa khai trương vừa đẹp vừa ý nghĩa.

 

 1.      Kệ hoa khai trương Thành công mỹ mãn

Đây chính là món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa nhân dịp khai trương. Nhờ sự kết hợp khéo léo của nhiều loại hoa lá khác nhau như: ly vàng, hướng dương, lan vũ nữ vàng, mokara vàng… cùng với nhiều hoa lá phụ khác, cũng như phong cách cắm hình tròn trọn vẹn mang đến ý nghĩa thành công mỹ mãn. Thành công mỹ mãn có ý nghĩa là tất cả các lĩnh vực, tất cả các mặt trận chiến lược kinh doanh cũng như trong cuộc sống đều hạnh phúc và vẹn tròn.

 

Chọn hoa khai trương như thế nào?

 

 2.      Kệ hoa khai trương Đâm chồi nảy lộc

Kệ hoa Đâm chồi nảy lộc được kết hợp giữa nhiều loại hoa khác nhau gồm: đồng tiền đỏ, ly vàng, lan vũ nữ vàng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mang lời chúc về hưng thịnh và phát triển thành công trong tương lai.

 

 3.      Kệ hoa khai trương Thành công ngập lối

Với 3 tông màu chính là đỏ, vàng và xanh rực rỡ đây chính là lời cầu chúc về tương lai rạng ngời. Kệ hoa khai trương Thành công ngập lối được kết hợp hài hòa giữa màu đỏ của hoa hồng môn, lan mokara đỏ, hoa hồng đỏ, lan vũ nữ đỏ, hoa hướng dương và ly vàng. Thành công ngập lối là kệ hoa 2 tầng tượng trưng cho sự thăng tiến và thành công trong công việc kinh doanh.

 

 4.      Kệ hoa khai trương Đại thắng lợi

Để chúc mừng nhân dịp khai trương của bạn bè, đồng nghiệp, của người thân hay cấp trên hoặc đối tác thì đây chính là kệ hoa hai tầng với thiết kế vô cùng ấn tượng và đặc sắc. Có sự hiện diện của hoa đồng tiền đỏ, hoa lan vũ nữ vàng, hoa ly vàng cùng lá và nhiều phụ kiện trang trí khác đem đến vẻ đẹp rạng ngời cho kệ hoa. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Vẻ bề ngoài tươi tắn rạng ngời cùng với hương thơm dịu nhẹ sẽ mang đến một ấn tượng khó quên thay cho những lời chúc giản đơn thường ngày. Dành tặng kệ hoa Đại thắng lợi là lời chúc mừng về khởi đầu tốt đẹp và hứa hẹn trong tương lai gần chủ nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công liên tiếp!

 

Vẻ sang trọng của lan hồ điệp

 

 5.      Kệ hoa khai trương Điệp khúc thành công

Điệp khúc thành công là món quà hoàn hảo dành cho dịp khai trương sắp đến. Sản phẩm là sự kết hợp đặc sắc giữa hoa đồng tiền vàng và đỏ, hoa lan vũ nữ vàng, hoa ly vàng, hoa hồng môn đỏ cùng với những cành lá màu xanh và nhiều phụ kiện trang trí khác đem đến ý nghĩa về một tương lai thành công phía trước.

hoakhaitruongdep.com