Nên đặt hoa tươi ở phòng làm việc không?      

31 Tháng Ba 2018 Sự kiện khai trương

Hoa tươi là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, giúp cho cuộc sống của chúng ta được trở nên sinh động và muôn màu sắc hơn. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên đặt hoa tươi ở trong phòng làm việc hay không vì sợ hoa tươi sẽ

 Nên đặt hoa tươi ở phòng làm việc không?

Hoa tươi là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, giúp cho cuộc sống của chúng ta được trở nên sinh động và muôn màu sắc hơn. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên đặt hoa tươi ở trong phòng làm việc hay không vì sợ hoa tươi sẽ ảnh hướng tới công việc. Vậy thì đừng lo lắng nữa mà hãy thoải mái trưng bày hoa tươi trong phòng làm việc đi các bạn nhé. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời chi tiết hơn.

 

 

Phòng làm việc là nơi cầm một không gian thật yên tĩnh và trang nhã để tất cả mọi người có thể tập trung vào công việc do vậy mà trong phòng làm việc thường không trang trí cầu kì và sặc sỡ cho lắm. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hoa tươi trong phòng làm việc sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời đến cho năng suất làm việc rất nhiều. Theo như các nhà nghiên cứu về hoa tươi cho biết, khi họ tiến hành một cuộc thử nghiệm gồm có 2 không gian làm việc khác nhau đó là một nơi là không gian làm việc được bày trí với các vật dụng và đồ đạc trong phòng làm việc như bình thường còn một nơi làm việc được bày trí với hoa tươi trong phòng.

Sau một thời gian, kết quả thu được có sự khách nhau rõ rệt đó là những người làm việc trong môi trường có hoa tươi đem lại kết quả làm việc rất tốt, hoàn thành công việc sớm và cho hiệu quả cao hơn so với môi trường làm việc còn lại. Ngoài ra, việc nhìn ngắm hoa tươi mỗi ngày sẽ giúp ta cảm thấy được thư giãn và vui vẻ hơn mỗi ngày, điều này sẽ giúp giảm nguy cơ bị tress khi làm việc căng thẳng.

 

 

Bên cạnh đó, cùng với vẻ đẹp của hoa tươi và hương thơm nhẹ nhàng của hoa tươi thoang thoảng hòa quyện trong không gian sẽ giúp tâm trạng được thoải mái, thư giãn và tập trung làm việc cao hơn rất nhiều, đồng thời đây cũng chính là động lực thúc đẩy tinh thần giúp làm việc được hiệu quả và năng suất hơn  rất nhiều. Không những vậy, các loài hoa tươi còn giúp lọc sạch các loại tạp chất độc hại có trong không khí giúp bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Một số loài hoa tươi phù hợp để bạn có thể đặt trong phòng làm việc giúp tập trung trí não và kích thích làm việc như hoa lan hồ điệp, hoa cẩm tú cầu xanh, hoa sen đá, hoa xương rồng,.. Như vậy, đặt hoa tươi trong phòng làm việc đem lại rất nhiều lợi ích giúp cho công việc được thuận lợi và phát triển hơn rất nhiều.

-Chữa bệnh hiệu quả từ hoa tươi

-Chọn hoa khai trương nào phù hợp

hoakhaitruongdep.com