Tặng hoa tươi nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11      

19 Tháng Hai 2018 Sự kiện khai trương

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp mà các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn chân thành sâu sắc cũng như sự kính trọng của mình đối với những con người tận tụy ngày đêm “đưa đò sang sông”.

 

 

 Tặng hoa tươi nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là dịp mà các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn chân thành sâu sắc cũng như sự kính trọng của mình đối với những con người tận tụy ngày đêm “đưa đò sang sông”. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì những bó hoa tươi thắm sẽ là món quà ý nghĩa mà học trò gởi tới những người làm nghề nhà giáo trong ngày này. trong cuộc đời của mỗi một con người chúng ta, thầy cô giáo có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ, cha mẹ cho chúng ta sự sống còn thầy cô giáo là người truyền đạt cho chúng ta những kiến thức để làm nền tảng cho thành công sau này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày để các thế hệ học trò gởi lời tri ân đến những con người cầm chèo đưa con đò của cuộc đời mình. Tuy nhiên, việc chọn hoa cho thầy cô giáo ngày 20/11 là vấn đề cần phải suy nghĩ đối với nhiều người.  Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11 để thể hiện sự kính trọng thì bạn có thể cân nhắc đến hoa hồng.

 

 

Bạn có thể chọn hoa hồng tặng cô giáo, thầy giáo. Hoa hồng tặng cô cũng rất thích hợp, bó hoa hồng tặng cô giáo tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc và niềm vui. Hoa hồng tặng thầy bạn có thể chọn hoa hồng vàng dành tặng cho thầy. Ngoài ra bận cũng nên cần nhắc đến tính cách thầy cô để tim cho mình loài hoa phù hợp. Đối với những cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết thì bạn nên chọn những bông hoa tươi mới rực rỡ như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền… bởi nó mang lại vẻ đẹp rực rỡ và tràn đầy năng lượng. Những cô giáo lớn tuổi hơn thường điềm đạm và nghiêm khắc trong mọi việc.

 

 

Vì vậy loài hoa cho cô giáo ngày 20/11thích hợp với độ tuổi này có thể là hoa lyly, hoa cẩm chướng, hoa cúc…Đối với những cô giáo mầm non hay tiểu học, bố mẹ nên chuẩn bị cho con em mình một bông hoa hồng kèm với một món quà nhỏ nhắn, xinh xắn. Chắc chắn đây sẽ là món quà khiến các cô giáo tiểu học vui nhất khi nhận được từ nhũng cô cậu học trò bé bỏng của mình đấy! Đối với những người thầy sắp về hưu, bạn nên chú ý chọn những loài hoa sao cho thể hiện được sự kính trọng đối với họ. Một chậu hoa lan, hay chậu hoa kết hợp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thầy lớn tuổi.  Ngoài ra, màu sắc rực rỡ của những chậu hoa lan hồ điệp như cánh bướm đang bay lượn sẽ làm bừng sáng, tươi mới cho cả căn phòng. Tặng một chậu lan hồ điệp có thể để trang trí trong nhà, văn phòng và thích hợp với cả trường học. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Shop hoa tươi ĐIỆN HOA 24H để được tư vấn về ý nghĩa đặc biệt của mỗi một loài hoa thôi nào.

-Cẩm nang chơi hoa tươi ngày tết

-Kinh nghiệm mua hoa khai trương của tôi

hoakhaitruongdep.com