Tham khảo 3 mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương phổ biến      

20 Tháng Chín 2018 Sự kiện khai trương

Hiện nay, kệ hoa chúc mừng khai trương được mọi người sử dụng rất nhiều và rất phổ biến. Vì vậy, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều mẫu kệ hoa khác nhau khiến người mua thêm phần phân vân. Vậy thì hãy cùng tham khảo 3 gợi ý về kệ hoa chúc mừng khai t

1. Kệ hoa chúc mừng khai trương thành đạt

Một kệ hoa chúc mừng khai trương không chỉ mang tính chất là một món quà đẹp, giúp mang lại không khí vui tươi cho buổi lễ mà nó còn gắn liền với những thông điệp hay những câu chúc mừng ý nghĩa nhất không thể diễn tả hết bằng lời. Kệ hoa chúc mừng khai trương thành đạt là một mẫu hoa chúc mừng đẹp do điện hoa thiết kế, giúp bạn truyền tải được thông điệp ý nghĩa nhất đến cho gia chủ.

Kệ hoa này chính là sự kết hợp khéo léo từ những bông hoa đồng tiền màu hồng và đỏ, hoa hồng môn cùng với những bông hoa lily tạo nên sự đặc biệt. Một món quà vô cùng ý nghĩa và rực rỡ cùng với những đóa hoa đẹp sẽ giúp người tặng có thể gửi gắm được hết những lời chúc mừng tốt đẹp đến cho gia chủ.


2. Kệ hoa chúc mừng khai trương đại cát đại lợi

Bạn có biết rằng, hoa tươi là một món quà vô cùng đẹp và ý nghĩa mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta. Vậy thì bạn hãy dành những điều tốt đẹp này để dành tặng cho người thân, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp trong buổi lễ khai trương của họ.

Kệ hoa chúc mừng khai trương này chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hoa hồng vàng, hoa lily vàng, hoa lan vũ nữ vàng và cả những đóa hoa hồng môn màu đỏ. Đây chính là một món quà vô cùng hoàn hảo để bạn có thể lựa chọn dành tặng cho người thân vào dịp khai trương hay bất kỳ một dịp chúc mừng nào đó.Giải đáp thắc mắc nên chọn lẵng hay giỏ hoa chúc mừng khai trương

Mách bạn 5 loại hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất

3. Kệ hoa chúc mừng khai trương may mắn và an lành

Đây là một trong những món quà chúc mừng khai trương mới lạ và phù hợp mang tông màu vàng xanh nhẹ nhàng. Kệ hoa chúc mừng được kết hợp từ những đóa hoa lục môn xinh đẹp, hoa lily vàng, hoa lan trắng, hoa bạch môn và cả hoa hồng trắng. Tất cả được kết hợp cùng với nhau để tạo nên một vẻ đẹp tuy giản dị nhưng lại rất ý nghĩa. Với mong muốn gửi đến cho người nhận một lời chúc mừng an lành và may mắn nhất, chắc chắn kệ hoa chúc mừng khai trương của bạn sẽ được người nhận nâng niu và nhớ mãi.