Thành công rực rỡ không thể bỏ qua những mẫu hoa khai trương này      

17 Tháng Bảy 2019 Sự kiện khai trương

Vào ngày đầu tiên trong sự nghiệp bất cứ ai cũng đều mong muốn sẽ thật suôn sẻ và nhiều may mắn. Do đó, trong ngày khai trương người ta thường hay gửi tặng kèm lẵng hoa khai trương nhằm chúc mừng đến gia chủ là vì vậy. Trong bài viết sau sẽ chia sẻ tới

 

 

Vào ngày đầu tiên trong sự nghiệp bất cứ ai cũng đều mong muốn sẽ thật suôn sẻ và nhiều may mắn. Do đó, trong ngày khai trương người ta thường hay gửi tặng kèm lẵng hoa khai trương nhằm chúc mừng đến gia chủ là vì vậy. Trong bài viết sau sẽ chia sẻ tới bạn đọc các mẫu hoa khai trương thành công rực rỡ không thể bỏ qua.

 

Mẫu lẵng hoa hồng

 

 

Đây là mẫu lẵng hoa khai trương được thiết kế nên từ những đóa hoa hồng nhập có hai tone màu chủ đạo là hồng tím và màu trắng được sắp xếp một cách ngẫu nhiên xen lẫn nhau, bên ngoài là những lá xanh phụ kiện càng làm nổi bật hơn nữa vẻ đẹp của những bông hoa hồng. Lẵng hoa thể hiện cho lời chúc mừng thành công và nhiều may mắn như con đường trải nhiều hoa hồng.

 

Mẫu lẵng hoa lan, hoa ly, hoa đồng tiền

 

 

Đây là kiểu lẵng hoa khai trương được thiết nên từ những đóa hoa đồng tiền màu hồng, cành hoa ly màu hồng nhạt và các cành hoa lan màu tím, màu vàng mang đến mẫu hoa có tone màu vàng làm chủ đạo thể hiện cho tiền tài và tài lộc vào như nước, chúc gia chủ luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp.

 

Mẫu lẵng hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng

 

 

Kiểu lẵng hoa khai trương này được thiết kế gồm hoa hồng đỏ, hoa đồng tiền nhiều màu và hoa lan vàng tạo sự hòa quyện hài hòa, tinh tế giữa các sắc màu, các loài hoa mang đến sự bắt mắt và thu hút ấn tượng. Món quà là lời chúc mừng về một sự nghiệp có nhiều thành công rực rỡ, gặp nhiều may mắn và tài lộc đầy nhà.

 

Những mẫu hoa 20/10 tặng một nửa thế giới các bạn nam cần biết

Điểm danh các loài hoa tươi đà lạt đẹp ngẩn ngơ

 

Mẫu lẵng hướng dương và hoa hồng

 

 

Đây là kiểu thiết kế lẵng hoa khai trương khá là đơn giản với sự kết hợp của những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ và những đóa hoa hồng màu da nhẹ nhàng vừa hòa quyện lại vừa tôn lên vẻ đẹp riêng biệt của nhau khiến cả hai đều rất nổi bật. Lẵng hoa là lời chúc mừng gia chủ luôn thành công trong sự nghiệp, công danh sáng lạn.

 

Mẫu lẵng hoa hướng dương

 

 

Đây là kiểu lẵng hoa khai trương được thiết kế từ những bông hoa hướng dương thể hiện cho sự mạnh mẽ và kiên cường vươn lên. Dù có gặp nhiều khó khăn hay thử thách thì cũng luôn cố gắng để đạt được thành công trong cuộc sống.

http://vonghoadeoco.com/