Ý nghĩa các loài hoa trong bó hoa tươi ngày 20/11 gửi tặng thầy cô giáo      

07 Tháng Bảy 2019 Sự kiện khai trương

Vào ngày nhà giáo Việt Nam ta luôn bắt gặp hình ảnh của những đóa hoa xinh đẹp như một món quà không thể thiếu được. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi rằng những đóa hoa đó mang ý nghĩa gì, truyền tải thông điệp gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu thêm về

 

 

Vào ngày nhà giáo Việt Nam ta luôn bắt gặp hình ảnh của những đóa hoa xinh đẹp như một món quà không thể thiếu được. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi rằng những đóa hoa đó mang ý nghĩa gì, truyền tải thông điệp gì chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa các loài hoa trong bó ha tươi ngày 20/11 gửi tặng thầy cô trong bài viết sau.

 

Ý nghĩa của hoa hồng

 

 

Hoa hồng luôn biết đến là nữ hoàng của các loài hoa, vì thế mà chẳng cần phải giới thiệu nhiều thì mọi người ai trong chúng ta cũng biết nó đẹp đến nhường nào rồi phải không. Với những đóa hoa hồng trong bó hoa tươi ngày 20/11 chính là mang đến ý nghĩa về một tấm lòng vị tha, dịu dàng và ấm áp như người mẹ luôn yêu thương và quan tâm đến các con của mình vậy. Giúp bạn nói lên được cảm nhận chân thật nhất về thầy cô của mình.

 

Ý nghĩa hoa ly

 

 

Hoa ly không chi biết đến với vẻ ngoài bắt mắt mà nó còn là khiến người khác bị hớp hồn bởi hương thơm vô cùng quyến rũ nữa. Những bông hoa ly màu hồng tươi thắm sẽ giúp bạn thể hiện được lòng kính trọng đối với thầy cô về những gì bạn đã học hỏi được vô cùng ý nghĩa và có ích trong cuộc sống tự lập sau này của bạn. Dù đôi khi còn nghịch ngợm làm thầy cô buồn nhưng bó hoa sẽ là lời hứa chăm ngoan hơn và tiến bộ hơn của bạn trong năm tới đến thầy cô của mình.

 

Ý nghĩa hoa thiên điểu

 

 

Thông thường trong bó hoa tươi ngày 20/11 ta thường bắt gặp sự xuất hiện của những cành hoa thiên điểu được cắm ở vị trí cao nhất như để thể hiện cho niềm tin và ước mơ tương lai của bạn cũng như là thể hiện cho lời chúc mừng đến thầy cô luôn luôn thành công trong cuộc sống và ngày càng có thêm nhiều thế hệ học trò gương mẫu có ích cho xã hội được thầy cô tạo thành sau quá trình đào tạo trên ghế nhà trường.

 

Ý nghĩa hoa hướng dương

 

 

Hoa hương dương hay còn gọi là hoa mặt trời nghĩa là ánh nắng rực rỡ. Đó chính là thể hiện cho lời chúc mừng thầy cô thật nhiều niềm vui, nhiều niềm hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người vĩ đại và cao cả của mình. Bên cạnh đó, nó cũng như lời hứa dành cho bản thân phải thật mạnh mẽ và kiên trì hơn nữa để có thể đạt được ước mơ của bản thân trong tương lai.