Tản mạn về hoa

Trang trí hoa vào nhà - Thêm nhiều niềm vui

Hoa tươi giống như một nguồn năng lực mang đến cho ngôi nhà của chúng ta thêm vẻ đẹp và cho con người nhiều sức sống. Cho dù là loại hoa nào đi chăng nữa, nó cũng đều mang đến một ý nghĩa nhất định.

24 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa
Hướng dẫn bạn cách cắm hoa vào ngày hè nóng nực

Trong những ngày hè nóng nực, rất cần một bình hoa rực rỡ như mang đến một luồng gió mát vào trong không gian nhà bạn. Vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng thực hiện những cách cắm hoa cho ngày hè nóng bức.

22 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa
Lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho cô nàng cá tính không hề đơn giản

Nếu bạn đang quen một cô nàng cá tính, bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho cô ấy. Vậy thì hãy lắng nghe gợi ý tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho cô nàng cá tính ở bài viết dưới đây.

19 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa
Công dụng chữa bệnh của hoa phong lan

Nhắc đến hoa tươi thì hầu hết mọi người chỉ nghĩ đến những màu hoa sặc sỡ, tươi thắm với công dụng làm đẹp của chúng. Nhưng rất ít ai có thể biết đến công dụng chữa bệnh của hoa tươi. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công dụng chữa bệnh của hoa lan.

13 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa
Mách bạn từng bước cắm hoa hồng tỉ mỉ

Chỉ cần một chút khéo léo và tỉ mỉ, bạn đã có thể tự tay cắm được một bình hoa cắm vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo ngay ở bài viết dưới đây nhé!

05 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa
Mẹo giữ hoa tươi với một số loại hoa thường dùng

Có rất nhiều chị em có thói quen cắm hoa trang trí trong nhà mỗi ngày. Vậy thì hãy cùng tham khảo một số mẹo chăm sóc hoa thường dùng ở bài viết dưới đây nhé!

05 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa
Thông điệp và ý nghĩa của hoa mặt trời

Hoa hướng dương là loại hoa đẹp khá gần gũi trong đời sống thường ngày, với sắc vàng tươi, những đóa hoa làm toát lên vẻ kiêu hãnh và uy quyền .

02 Tháng Ba 2019 Tản mạn về hoa