2 loại hoa nên dành tặng vợ để thể hiện tình yêu      

28 Tháng Mười Hai 2018 Tản mạn về hoa

Bạn đừng ngần ngại dành cho vợ những cử chỉ yêu thương, quan tâm hay đơn giản chỉ là một bó hoa tươi đến từ sự chân thành.

 

Vợ là người phụ nữ bên cạnh chúng ta và là người chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại dành cho vợ những cử chỉ yêu thương, quan tâm hay đơn giản chỉ là một bó hoa tươi đến từ sự chân thành.

1. Hoa hồng tặng vợ

Hoa hồng vẫn luôn là loại hoa hàng đầu thể hiện cho tình yêu, đây là ý tưởng đầu tiên chúng ta thường lựa chọn cho người mẹ, người vợ hoặc bạn gái để thể hiện tình cảm của mình. Bởi vì hoa hồng biểu tượng cho tình yêu thương, sự trân trọng, chân thành. Khi nhắc đến những loại hoa dành tặng vợ, có lẽ không có loại hoa nào phù hợp hơn hoa hồng.

Hoa hồng là loại hoa có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc hoa lại thể hiện cho một thông điệp, một ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn hoa hồng tặng vợ, bạn không nhất thiết phải lựa chọn riêng loại hoa hồng đỏ, bạn có thể lựa chọn những màu sắc khác theo thông điệp mà mình muốn gửi đến và số lượng hoa thích hợp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các màu sắc của hoa hồng ở bài viết dưới đây nhé:


-    Hoa hồng đỏ thể hiện cho tình yêu nồng cháy, lãng mạn, nồng nàn mà những cặp đôi yêu nhau thường dành cho nhau. Để hâm nóng tình cảm giữa hai bạn, có thể lựa chọn hoa hồng đỏ.

-    Hoa hồng cam: Dành tặng cho vợ đóa hoa hồng cam ý muốn khẳng định tình cảm chân thành, muốn gắn bó suốt cuộc đời với người đó. Hoa hồng cam còn thể hiện cho thông điệp rằng “ anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em”.

-    Hoa hồng trắng : Thể hiện cho tình yêu bền vững, sâu sắc, tinh khiết.

-    Hoa hồng xanh thể hiện cho một tình yêu bất diệt, không bao giờ đổi thay.

-    Hoa hồng tím thể hiện cho tình yêu thủy chung son sắc, một tình yêu mãnh liệt và lãng mạn.

-    Hoa hồng màu hồng thể hiện cho lời cảm ơn, sự dịu dàng, hạnh phúc, lòng ái mộ tớ người bạn yêu thương.

Cách cắm hoa cúc thật sáng tạo, bạn đã thử chưa?

Nghệ thuật của người cắm hoa

2. Hoa lan tặng vợ


Nếu vợ bạn là một người sâu sắc và tinh tế thì hoa lan chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi hoa lan là loại hoa hàng đầu thể hiện cho sự tinh tế, vẻ đẹp của người phụ nữ. Dành tặng cho vợ một lẵng hoa lan hay một chậu hoa lan để thể hiện rằng mình là một người tinh tế. Hơn nữa, món quà này sẽ giúp bạn hâm nóng tình cảm của hai người. Hoa lan tặng vợ có thể là hoa lan trắng hoặc hoa lan tím đều phù hợp bởi hai màu sắc này đẹp và ý nghĩa.