Các mẫu hoa cưới để bàn đáng yêu cho ngày trọng đại      

09 Tháng Mười Một 2018 Tản mạn về hoa

Hoa cưới để bàn cũng là một trong các yếu tố đặc biệt quan trọng giúp không gian tiệc cưới của cô dâu chú rể trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn, chiếm được thu hút và hài lòng của khách mời. Do vậy, cần phải có sự chuẩn bị và đầu tư hợp lý để tạo nên ấn tư

1.      Hoa hồng phớt, hoa baby

Mẫu hoa cưới để bàn gồm hoa hồng phớt bông lớn tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng và những cành hoa baby trắng muốt bao bọc lấy xung quanh tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng. Mẫu hoa mang đến tiệc cưới một cảm giác thật nhẹ nhàng và nhiều mộng mơ, tạo nên không khí vui tươi và nhiều cảm hứng cho bữa tiệc.
2.      Hoa hồng phớt, hoa baby, hoa thủy tiên, hoa cúc tím

Đây là mẫu hoa cưới để bàn này được tạo nên từ 4 loài hoa xinh đẹp và dịu dàng gồm hoa hồng phớt biểu tượng đặc trưng dành cho tình yêu, hoa baby mang đến sự tinh khiết và ngây thơ, trong trắng, hoa thủy tiên thể hiện cho tình cảm chân thành, giản dị và cuối cùng là hoa cúc tím tượng trưng cho sự gắn dài lâu và mãi mãi chẳng bao giờ buông. Sự kết hợp hài hòa và tinh tế mang đến kiểu hoa cưới thật sinh động và bắt mắt.
3.      Hoa oải hương, hoa baby

Đây là mẫu hoa cưới để bàn được trang trí từ hoa oải hương tím mộng mơ và thủy chung cắm cao hẳn lên phía trên và những cành hoa baby trắng được cắm sát với miệng bình. Nên sử dụng bình thủy tinh màu trắng dáng đứng tạo nên sự trang trọng và quý phái cho mẫu hoa kiểu này.


4.      Hoa hồng phớt, hoa lan trắng, hoa lan tím nhạt

Với mẫu hoa cưới để bàn dạng này sẽ gồm có hoa hồng phớt nở xòe cắm ở trung tâm còn những cành hoa lan trắng và hoa lan màu tím nhạt sẽ được cắm xen kẽ ở xung quanh và xòe tán rộng ra bên ngoài tạo sự cần đối cho mẫu hoa mang lại cảm giác nhẹ nhàng và dịu dàng trong tiệc cưới.


Băn khoăn chọn hoa để tặng sinh nhật vợ cũ

Mẫu hoa đẹp tặng sinh nhật em gái dễ thương


5.      Hoa hướng dương, cành rêu, hồng cam

Mẫu hoa cưới này gồm một bông hoa hướng dương vàng tươi tắn, hai bông hoa hồng cam loại nhỏ và chùm rêu xanh để làm nên cho hoa ở trên. Tất cả đều được cắm sát với miệng chén thủy tinh.