Màu hoa ý nghĩa mang những thông điệp may mắn ngày khai trương      

04 Tháng Mười 2019 Tản mạn về hoa

Cha ông ta có câu “Vạn sự khởi đầu nan”, vì vậy để bắt đầu một việc gì lớn và quan trong với bất cứ cuộc đời mỗi người thì rất được chú ý, bởi có một khởi đầu thành công thì các sự việc tiếp theo sẽ diễn ra thạt suôn sẻ.

 Ngày khai trương là ngày bắt đầu của một tổ chức hay một doanh nghiệp, cũng chính là ngày đặt nền móng vững chắc cho một bước tiến dài của công ty, vì vậy ngày khai trường là ngày vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của nhân dân ta, nếu ngày đầu khai trương mà buôn bán phát đạt thì có nghĩa là công tý đó sẽ rất thành công.

Xem mẫu hoa khai trương tại: https://shophoahanoi.vn/dien-hoa/6/hoa-khai-truong.aspx


Và cùng chung với với thành công của gia chủ, chúng ta nên chọn hoa khai trương màu đỏ, đầu tiên là tấm chân tình của người tặng đến người nhận. Cũng chính là ý nghĩa sắc màu của hoa, màu đỏ thể hiện sức mạnh, niềm tin, sự nhiệt tình và thành công trong công việc kinh doanh. Những loài hoa màu đỏ được chọn phổ biến trong ngày khai trương như hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa lan….


Hoa có màu vàng thể hiện sự quyền lực, mạnh mẽ, kiêu sa như hoa ly vàng với hương thơm ngát, hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa hồng vàng … chính là những lời vàng ý ngọc của bạn bè gửi đến gia chủ, tất cả cũng chỉ vì một mục đích chung làm ăn thật thuận lợi, phát triển, bách chiến bách thắng. Những lòa hoa mang sắc xanh thể hiện niềm tin, sự vui vẻ và nạnh phúc như hoa cẩm tú cầu, màu xanh của chiếc lá chính là thể hiện sự mãnh mẽ sức trẻ của tuổi thanh xuân, mạnh mẽ vượt qua để đạt được thành công.

Tham khảo 3 mẫu kệ hoa chúc mừng khai trương phổ biến

Mách bạn 5 loại hoa chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất

Chọn lẵng hoa khai trương bạn có thể chọn rất nhiều loại hoa mang sắc màu đỏ, vàng, xanh. Tuy nhiên đối với mỗi người khác nhau, tính cách khác nhau bạn có những sự lựa chọn phù hợp gửi đến người nhận. Nếu gia chủ là con trai thì sẽ thích những loại hoa thật đậm và mang cá tính, cùng với việc khai trương công việc đó. Còn gia chủ là nữ thì bạn nên chọn những loài hoa nhẹ nhàng phù hợp với shop quần áo mới khai trương như hoa ly vàng, hoa hồng vàng.