Những mẫu hoa cưới cầm tay được ưa chuộng năm nay      

16 Tháng Mười 2018 Tản mạn về hoa

Vào ngày cưới cô dâu nào cũng đều mong muốn mình sẽ trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy. Những để lựa chọn được kiểu hoa cưới cầm tay phù hợp nhất dành cho bản thân thì không phải cô dâu nào cũng đều biết. Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi tìm kiế

Hoa cưới tone màu tím lãng mạn

Những loài hoa có màu tím luôn mang tới cảm giác mê hoặc thần kỳ đối với hầu hết mọi cô dâu nào, bởi vì ý nghĩa của nó là tình yêu son sắt, chung thủy đến trọn đời, trọn kiếp. Chính vì thế, không lẽ nào mà cô dâu lại từ chối chọn màu hoa cưới màu tím lãng mạn cho ngày trọng đại của cuộc đời mình đúng không nào. Để tăng thêm sự ngọt ngào, cũng như không kém phần tinh tế thì cô dâu có thể kết hợp với tone màu khác như tím xanh, xanh hay màu trung tính giúp bó hoa cưới đẹp và hài hòa hơn.
Hoa cưới kiểu đa sắc phóng khoáng

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa các loại hoa có màu sắc rực rỡ sẽ tạo nên tổng thể hài hòa và nhiều sự độc đáo mới lạ dành cho hoa cưới cầm tay cô dâu. Kiểu  hoa cưới đa sắc này thích hợp đi kèm với váy cưới trắng tinh khiết tạo điểm nhấn bắt mắt và tràn đầy sức sống, giúp cho cô dâu trông thật rạng rỡ. Nếu cô dâu là người năng động, tinh nghịch thì nên chọn hoa có màu rực rỡ. Còn nếu cô dâu nhẹ nhàng, lãng mạn thì nên chọn màu pastel hợp hơn.
Hoa cưới độc đáo từ sen đá

Sen đá là loại hoa tượng trưng cho sức mạnh, sức sống mãnh liệt, sự thủy chung và sức sống tràn đầy. Do đó mà hiện nay ngày càng có thêm nhiều người chọn loài hoa xinh đẹp này hiện diện trong bó hoa cưới cầm tay của mình. Nhất là đối với những cô dâu tính cách mạnh mẽ, hiện đại, thích sự phóng khoáng và muốn khẳng định mình. Khi chọn sen đá làm hoa cưới, cô dâu có thể chèn thêm hoa khác như cẩm chướng, hoa hồng bó hoa thêm ấn tượng.


Tự tay cắm hoa ngày cưới đơn giản tại nhà

Hoa cưới giấy lộng lẫy chẳng khác gì hoa thật tại shop hoa hà nội


Hoa cưới pastel nhẹ nhàng

Đối với nhiều cô dâu, màu hồng là gam màu hơi sến súa, nhưng vẫn được ưu tiên lựa chọn bởi nó gợi nên cảm giác thật lãng mạn và không khí nhẹ nhàng, thanh thoát và cả nét ngọt ngào của cô dâu cho ngày vui nữa. Cô dâu có thể kết hợp hoa cưới cầm tay màu hồng pastel với sắc trắng tạo điểm nhấn cho bó hoa cưới thêm sinh động.