Những shop hoa tươi đẹp ở quận Thanh Xuân      

30 Tháng Chín 2018 Tản mạn về hoa

Quận Thanh Xuân có những shop hoa tươi nào? Những Shop hoa tươi đẹp ở quận Thanh Xuân là những shop nào? Muốn tìm shop hoa tươi ở quận Thanh Xuân làm cách nào? Hôm nay, Điện hoa 24h sẽ cùng các bạn đi kiếm tìm câu trả lời nhé!

Quận Thanh Xuân là nơi tọa lạc của nhiều tuyến đường lớn ở Hà Nội, từ đường vành đai 3, đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, đường Khuất Duy Tiến,..Đây cũng là nơi có nhiều trường học nhiều trung tâm mua sắm, nhiều trung tâm thương mại lớn. Điều đó là cơ sở cho sự phát triển của thị trường hoa tươi. Nhu cầu hoa tươi cao cũng kéo theo sự ra đời của rất nhiều shop hoa tươi, rải rác khắp các tuyến phố của quận Thanh Xuân.


Đầu tiên là những shop hoa tươi trên đường Nguyễn Trãi gần chợ Thượng Đình, những shop hoa tươi khu vực đường Nguyễn Tuân giáp với Nguyễn Trãi. Xuống nữa là các shop hoa tươi đường Nguyễn Quý Đức, đường Lương Thế Vinh gần chợ Thanh Xuân Bắc. Xa hơn một chút là khu vực gần chợ Phùng Khoang, dọc đường Nguyễn Xiển. Hầu hết các tuyến đường đều có shop hoa tươi. Mỗi shop hoa có cách trang trí, trưng bày khác nhau, tạo nên nét đa dạng cho hoa tươi khu vực quận Thanh Xuân.

Có khá nhiều các shop hoa tươi, nhưng không phải shop hoa nào cũng có đầy đủ các mẫu mã, các chủng loại hoa, khong phải shop nào cũng đảm bảo về chất lượng và giá cả như shop hoa tươi quận Thanh Xuân của Điện hoa 24h.


Tự hào là một trong Những shop hoa tươi đẹp ở quận Thanh Xuân, Điện hoa 24h chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi đến tận các ngõ hẻm trên địa bàn quận Thanh Xuân. Tại shop hoa tươi quận Thanh Xuân của chúng tôi có trung bày nhiều mẫu hoa đa dạng, kết hợp giữa nhiều màu sắc, kiểu dáng hoa đang là xu hướng, được nhiều người tin dùng hiện nay. Chúng tôi có hoa hồng, hoa ly, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa hồng môn, hoa loa kèn, hoa hướng dương, hoa sen, hoa lan tường,…phục vụ đầy đủ cho các dịp sinh nhật, lễ tết, khai trương, chia buồn.

Tính đến nay đã có có hàng trăm doanh nghiệp, hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện hoa 24h. Chúng tôi tự tin là một công ty cung cấp dịch vụ điện hoa toàn cầu với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo luôn làm vui lòng khách đến – hài lòng khách đi.

Làm thế nào để có một ngày valentine thật ý nghĩa

Hoa quỳnh - vẻ đẹp chung thủy

Những shop hoa tươi đẹp ở quận Thanh Xuân của Điện hoa 24h đảm bảo giao hàng đúng giờ tới khách hàng, cam kết đưa đến khách hàng dịch vụ chất lượng cao, các mẫu hoa tươi không bị dập, nát sau quá trình vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi miễn phí 100% phí vận chuyển hoa tươi đến khách hàng tại quận Thanh Xuân.

Mọi thông tin chi tiết về Điện hoa 24h cũng như các mẫu hoa mới nhất, vui lòng truy cập website http://dienhoa24gio.com hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 024 73007 008.